Chúng tôi là ai ?


Chúng tôi - Dauxoabop.com tự hào là đơn vị đại lý phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam sản phẩm Dầu xoa bóp Đà Điểu của nhà máy SUNHO chuyên sản xuất các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe, có trụ sở tại Australia.

Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Dầu xoa bóp Đà Điểu ( tên tiếng anh: Trans Wood Lock Liniment – Extra Strength) ở Việt Nam vào năm 2012. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn lọ Dầu Đà Điểu tới tay người tiêu dùng và được khách hàng phản hồi tốt, thậm chí nhiều khách hàng tự giới thiệu khách cho chúng tôi hoặc mua làm quà biếu cho người thân, bạn bè,...chính là nhờ sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm tốt, hàng nhập chính hãng, cùng với chính sách trợ giá tốt, hiểu khách hàng muốn gì, tư vấn nhiệt tình cũng như chăm sóc hậu mãi sau bán hàng của đội ngũ nhân viên. 

Dauxoabop.com không ngừng học hỏi, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm, tìm mọi phương pháp giúp khách hàng có thể hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm so với giá trị họ bỏ ra. Do đó chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất.


Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”

Dauxoabopcopy.jpg24746.png

Tin Liên Quan : Lịch sử phát triển