Chứng nhận Đại lý chính hãng

Dauxoabop.com tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cấp phép chứng nhận là đại lý của hãng SUNHO cung cấp sản phẩm Dầu xoa bóp Đà Điểu đến tay người tiêu dùng. 
Chúng tôi- Dauxoabop.com đảm bảo hàng bán ra là hàng chính hãng 100%, và luôn bán loại Dầu đà điểu có chữ Extra Strength màu đỏ trên vỏ hộp và lọ sản phẩm vì chúng tôi thấu hiểu được giá trị của sản phẩm đem lại khi khách hàng sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có một số shop lấy hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, hoặc sản phẩm không có chữ Extra Strength màu đỏ, tem dán trên lọ không phải màu đỏ mà là màu xanh. Đôi khi khách hàng mua phải sử dụng không hiệu quả, độ nóng giảm đi rất nhiều so với sản phẩm chính hãng mà chúng tôi cung cấp gây ra hiểu nhầm về sản phẩm.
Vì vậy, Quý khách hãy là người tiêu dùng thông thái:

1. SẢN PHẨM DẦU XOA BÓP ĐÀ ĐIỂU ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM BỞI DAUXOABOP.COM.

2. Sản phẩm được ưa thích và tốt nhất là loại có chữ Extra Strengh màu đỏ trên vỏ hộp và lọ sản phẩm.

Do vấn đề bảo mật thông tin, tránh tình trạng ăn cắp giấy Chứng nhận đại lý của chúng tôi nên dauxoabop.com cung cấp hình ảnh chụp sau khi đã đính chữ dauxoabop.com kèm theo số điện thoại liên hệ lên website. Chứng chỉ gốc chúng tôi đang có trong tay.

Quý khách hoàn toàn có thể liên lạc với bên hãng để Kiểm tra thông tin của chúng tôi có phải là đại lý hay không? hoặc đơn giản quý khách có thể click vào link dưới đây sẽ hiển thị thông tin dauxoabop.com trên website của hãng: http://sunho.com.au/store-locations/

 Giấy chứng nhận dauxoabop.com là đại lý chính thức của hãng: 

Certificate.jpg

Tin Liên Quan : Lịch sử phát triển