C/S Giao hàng - Mua hàng

1. Mua hàng trực tiếp tại VPGD Dauxoabop.com:

Quý khách giao dịch, mua hàng trực tiếp và thanh toán tại  :

Văn phòng giao dịch : 142 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 hàng ngày (từ thứ 2 - tới thứ 6)

Hotline: Mr.Trung : 0977.386.388  Ms.Huyền: 0972.036.719

2. Giao hàng và thu tiền tận địa chỉ của quý khách (Áp dụng khách hàng tại Hà Nội)

Dauxoabop.com nhận giao hàng miễn phí và thu tiền tận nơi với quý khách tại nội thành - thành phố Hà Nội:

- Nhận hàng sau 30p - 01 giờ sau khi đặt hàng, tùy vào khu vực của bạn đang ở. Miễn phí khách ở Nội thành.

- Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 1 triệu với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, chuyển qua đường bưu điện Viettel POST. Quý khách nhận hàng - thanh toán trực tiếp tiền cho nhân viên bưu điện.

Lưu ý: Dauxoabop.com chỉ nhận giao hàng khi quý khách chắc chắn mua sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận đơn hàng mà khách hàng muốn xem trước hàng rồi mới quyết định mua hay không.

giaohang.png 

3. Giao hàng và thu tiền tận địa chỉ của quý khách (Áp dụng khách hàng ngoài Hà Nội, các tỉnh khác)

Cách này dành cho quý khách ở tỉnh, thành phố khác không thuộc nội thành Hà Nội. Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số ĐT: 0972.036.719 - 0977.386.388  để kiểm tra đơn ĐẶT HÀNG.

Sau đó chúng tôi sẽ ship ( chuyển hàng) hàng ngay trong ngày qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện VIETTEL POST đối với tất cả các tỉnh thành. Hàng đến nơi chỉ sau 2-4 ngày. Cực kỳ đảm bảo và an toàn, bí mật.

Dauxoabop.com nhận giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với quý khách ở các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội:

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS ( Khách hàng nhận được hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện đã phát hàng đến):

* Miễn phí toàn bộ đơn hàng trị giá trên 1 triệu đồng.

* Đối với khách hàng muốn kiểm tra hàng trước khi thanh toán ( bóc gói sản phẩm đã chuyển hàng để kiểm tra xem đúng mẫu mã, sản phẩm đã đặt hàng trên web hay không sau đó mới thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện đã phát hàng đến). Đây là dịch vụ ĐỒNG KIỂM của bên đơn vị vận chuyển VIETTEL POST.

Cước cho toàn bộ các đơn hàng áp dụng theo hình thức này là 20.000 VNĐ ( nếu nhiều hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng)

Lưu ý: Dauxoabop.com chỉ nhận giao hàng khi quý khách chắc chắn mua sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận đơn hàng mà khách hàng muốn xem trước hàng rồi mới quyết định mua hay không.

Chúng tôi chuyển hàng cho khách hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất có thể, đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng mẫu mã sản phẩm đã đặt hàng, thanh toán khi nhận hàng ( không áp dụng hình thức chuyển khoản trước - khách hàng nhận sản phẩm sau)... 


Dauxoabopcopy-Copy.jpg
                        
 Giá bán lẻ: 499,000 VNĐ
                     Giá KM chỉ còn: 399,000 VNĐ     
                           24746.pngTin Khác